Địa chỉ mua vé máy bay vietnam airlines

 

Vietnam Airlines là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, ra đời năm 1956. Trong vòng 20 năm qua, từ khi hình thành và phát triển của hảng hàng không Vietnam Airlines với tốc độ tăng trưởng trung bình năm luôn đạt mức hai con số. Hãng hàng không Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một trong những hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp nơi trên thế giới từ và nội địa và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương.

Trong thời gian qua, hãng hàng không Vietnam Airlines không ngừng phát triển và trở thành một trong những hãng hàng không uy tín nhất Việt Nam. Hãng hàng Vietnam Airlines không ngừng nỗ lực đảm bảo đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp thế giới và lịch nối chuyến thuận lợi. Khởi đầu với những chuyến bay nội địa không, ngày nay hang hang không Vietnam Airlines đã khai thác đến 21 tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam và 28 điểm đến quốc tế tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới hiện nay.

Địa chỉ mua vé máy bay Vietnam Airlines

Hiện nay, các phòng vé máy bay VietNam Airlines mở rộng trên cả nước và các dịch vụ đặt vé máy bay VietNam Airlines vô cùng thuận lợi cho khách hàng và có mang lại nhiều quyền lợi cho hành khách khi đặt mua vé máy bay VietNam Airlines.

 

Địa chỉ mua vé máy bay vietnam airlines 

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay VietNam Airlines cũng như ngày giờ và các địa điểm du lịch lý tưởng trong và ngoài nước, hành khách hãy nhanh chóng liên hệ với Phòng vé máy bay Thiên Tú.

Phòng vé máy bay chúng tôi cung cấp vé máy bay VietNam Airlines đến cho hành khách trên cả nước. Hãng hàng không VietNam Airlines phủ rộng khắp mạng lưới bay đến các thành phố và tỉnh thành trên cả nước như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quy Nhơn, Khánh Hòa,….Hãng hàng không VietNam Airlines là đại diện cho nền văn hóa và truyền thống của dân tộc.

Hiện nay, Hãng hàng không VietNam Airlines mở rộng thị trường chuyến bay đến 53 điểm đến ở Châu Á, Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ với chất lượng của dịch vụ đặt vé máy bay VietNam Airlines vô cùng uy tín, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các chương trình khuyến mãi ve may bay VietNam Airlines, nhất định quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ bay của hãng hàng không Airlines và đặt vé tại đại lý vé máy bay tại Phòng vé máy bay Thiên Tú. 

Các hình thức đặt vé máy bay VietNam Airlines vô cùng đa dạng và đem lại nhiều thuận lợi cho quý khách hàng khi đặt vé máy bay tại Phòng vé máy bay Thiên Tú. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp phòng vé máy bay VietNam Airlines, quý khách cũng có thể liên hệ qua điện thoại: 08.3816.4576 hoặc đặt vé máy bay VietNam Airlines trực tuyến trên website: phongvethientu.com

Lợi ích nhận được khi mua vé máy bay tại VietNam Airlines

Phòng vé máy bay VietNam Airlines giá tốt được đặt tại các sân bay trên toàn quốc và phủ khắp mạng lưới đại lý vé máy bay trên cả nước. Giờ đây, quý khách hàng muốn đặt vé máy bay VietNam Airlines đi Châu Âu hay đặt vé máy bay VietNam Airlines đi Châu Âu, hay đặt vé máy bay tết VietNam Airlines giá rẻ đều có thể dễ dàng hơn khi phòng vé máy bay VietNam Airlines có tần suất phủ rộng với các hình thức đặt vé vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Một số quy định chung khi mua vé máy bay

 Kết hợp giá: Loại giá vé máy bay siêu tiết kiệm chỉ được phép kết hợp giữa các giá siêu tiết kiệm với nhau. Riêng các loại giá vé khác thì được phép kết hợp với nhau.

Thay đổi - Hoàn vé: khách hàng chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn. Khách phải trả khoản phí hoàn vé. Những hạng vé tiết kiệm đều không được phép hoàn vé.

Phí thay đổi: Thay đổi nhiều chặng bay chỉ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp.

Nâng hạng: Được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá vé mới và giá vé cũ và phí thay đổi.

Lợi ích nhận được khi mua vé máy bay tại Phòng vé máy bay Thiên Tú

Phòng vé máy bay Thiên Tú là đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airlines. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của phòng vé máy bay Thiên Tú là có thể dễ dàng đặt vé máy baycủa hãng Vietnam Airlines.

Khi múa vé máy bay tại phòng vé chúng tôi, chúng tôi luôn bán vé giá gốc, tư vấn đường bay thuận tiện và giá rẻ nhất cho khách hang, đặt vé, giữ chỗ miễn phí, xuất vé ngay tại đại lý, phương thức thanh toán linh hoạt: tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản qua ngân hang, đặt vé và thanh toán qua email, giao vé tận nơi, miễn phí khu vực nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - DU LỊCH THIÊN TÚ

Đ/C: 115/22 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Bình, TP.HCM

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

ĐT: 08 3816 4576