Vé máy bay tết 2016 Vietjet giá rẻ

Tết Bính thân 2016 đang đến gần, đối với mỗi người chúng ta là những người làm ăn xa nhà  quê muốn trở về sum họp cùng gia đình trong mỗi dịp tết đến xuân về. Vì vậy việc kiếm cho mình vé máy bay tết 2016 vietjet giá rẻ là điều mong muốn của tất cả chúng ta.

Hiện nay các hãng hàng không nội địa Vietnam airline, Jetstar Pacific, Vietjet sẽ mở bán vé máy bay tết 2016 Vietnam airline, vé máy bay tết 2016 Jetstar Pacific, vé máy bay tết 2016 Vietjet sớm thông qua các đại lý và bắt đầu từ tháng 9,tháng 10. Vì vậy hãy liên hệ với Phòng vé máy bay Thiên Tú để mua cho mình vé máy bay tết 2016 vietjet  giá rẻ nhất.


Vé máy bay tết 2016 vietjet giá rẻ

Và việc lựa chọn cho mình một chuyến bay của các hãng hàng không hiện nay là rất phổ biến. Phương di chuyển bằng máy bay hiện nay không còn gì xa lạ nữa với hàng khách. Hãng hàng không Việt Nam và Phòng vé máy bay Thiên Tú chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng cập nhật  vé may bay tết 2016 giá rẻ để đáp ứng nhu cầu cần thiết này.

Một số lưu ý khi mua vé máy bay Tết 2016:
 
-Thường do nhu cầu khách hàng mua vé máy bay Tết 2016 cao điểm chặng Nam ra Bắc, trong khoảng thời gian từ 20/12 âm lịch đến khoảng 16/1 âm lịch.
 
-Theo các mức vé may bay Tết như các năm trước, thì giá vé máy bay Tết 2016 cũng sẽ giao động ở mức 2.800.000 đồng ( chưa có thuế phí ) cho chặng Sài Gòn đi Hà Nội-Vinh-Thanh Hóa của Vietjet và Jetstar, giá vé từ 3.200.000 đồng Vietnam Airlrines .
 
- Khi các hãng hàng không mở bán vé Tết, hành khách nên đăng ký mua ngay tránh tình trạng vé khan hiếm. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé máy bay sớm để đặt được giá vé rẻ nhất và tránh tình trạng cháy vé, khan hiếm vé như tết 2015 vừa qua.         


Lợi ích của việc đặt vé máy bay tết tại Phòng vé máy bay Thiên Tú

Đặt vé máy bay tết giá rẻ tại Phòng vé máy bay Thiên Tú

Khi mở bán vé tết quý khách hàng hãy nhanh chóng đặt cho mình một vé máy bay tết để được giá vé rẻ nhất và càng vế sau giá vé càng cao, giống như đợt cháy vé như tết năm 2015 vừa qua, làm cho nhiều hành khách không mua dược vé máy bay tết hãy liên hệ Phòng vé máy bay Thiên Tú để liên tục cập nhật vé máy bay tết 2016 giá rẻ bằng cách truy cập website phongvethientu.com, hoặc liên hệ hotline: 08.3816.4576 để được tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt quý khách đến trực tiếp Phòng vé máy bay Thiên Tú sẽ nhận được sự tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự.

Khi múa vé máy bay tại Phòng vé máy bay Thiên Tú, chúng tôi luôn bán vé giá gốc, tư vấn đường bay thuận tiện và giá rẻ nhất cho khách hang, đặt vé, giữ chỗ miễn phí, xuất vé ngay tại đại lý, phương thức thanh toán linh hoạt: tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản qua ngân hang, đặt vé và thanh toán qua email, giao vé tận nơi, miễn phí khu vực nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - DU LỊCH THIÊN TÚ

Đ/C: 115/22 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

ĐT: 08 3816 4576