Vé máy bay đi Anh

Vương Quốc Anh – một đất nước tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn để du lịch, học tập. Để có chuyến đi Anh Quốc, bạn có thể lựa chọn hãng hàng không của nhiều nước trên thế giới. Qúy vị muốn mua vé máy bay đi Anh của hãng hàng không nào, thời điểm nào, tất cả hãy để nhân viên phòng vé Thiên Tú giúp bạn. Giá vé máy bay đi Anh của hãng hàng không sẽ được báo giá cho quý vị, cùng những tư vấn để giúp quý khách có được sự hài lòng nhất

Anh nổi tiếng là xứ sở sương mù xinh đẹp với Birmingham hài hòa truyền thống và hiện đại; duyên hải Canterbury thú vị; London năng động với tháp đu quay London Eyes "kiêu hãnh" bậc nhất thế giới, Glastonbury và Reading náo nhiệt và tràn đầy sức sống. Mỗi thành phố ở Vương quốc Anh là một trung tâm văn hóa với các nhà hát opera, bảo tàng nổi tiếng thế giới.

Thông tin và giá vé máy bay đi Anh

Tại Anh có 5 sân bay chính hoạt động và phục vụ tốt nhất cho chuyến bay của nhiều hãng hàng không, đó là: Sân bay Heathrow; Manchester; Turnhouse; Birmingham; Gatwick. Đường bay Việt Nam - Anh sẽ bắt đầu cất cánh từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM)  đưa quý khách đến một trong hai sân bay lớn là Gatwick và Heathrow. Hiện tại các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: China Southern Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Dragon Air, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines...

Thông tin chi tiết về các chặng bay, hãng hàng không và giá vé máy bay đi Anh(một chiều) cụ thể như sau:

Chặng Hà Nội - London ngoài Vietnam Airlines quý khách còn có thể đạt vé máy bay đi Anh của các hãng Malaysia Airlines và Qatar Airways. Giá vé dao động từ 410 USD - 500 USD.

Chặng TP HCM - London có 2 hãng hàng không khai thác là Malaysia Airlines và Vietnam Airlines. Giá vé dao động từ 420 USD - 500 USD.

Chặng Hà Nội - Manchester được khai thác bởi 3 hãng hàng không là: Dragon Air; Vietnam Airlines; Cathay Pacific Airlines. Giá vé dao động từ 378 USD - 761 USD.

Chặng TP HCM - Manchester được khai thác bởi 2 hãng hàng không: China Southern Airlines; Vietnam Airlines. Các chặng bay trên đều có nhiều khung giờ để quý khách lựa chọn sao cho phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Anh và hạ cánh xuống sân bay của thành phố nào, khỏi hành vào thời điểm nào. Nhân viên phòng vé sẽ đưa thông tin cụ thể được đưa tới khách hàng sớm nhất. Qúy vị ở bất kỳ đâu, đều đặt vé máy bay đi Anh thành công tại phòng vé chúng tôi, bởi dịch vụ thanh toán chuyển khoản, với giá vé ưu đãi khi quý vị mua vé khứ hồi, hay đi theo đoàn đều được giảm giá vé tới 20% .

Đặt mua vé máy bay đi Anh giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Phòng vé Thiên Tú. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay đi Anh giá rẻ.

Ngoài ra, Thiên Tú cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Các hãng hàng không cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

Hotline: 08 3816 4576 - 0909 239 246

Vé máy bay đi Anh giá rẻ

Trong số hàng trăm công trình bằng đá mà người Anh kế thừa từ thời cổ xưa, bãi đá cổ Stonehenge chiếm một vị trí đặc biệt với những khối đá có kích thước khổng

...

Xem tiếp...

Vé máy bay đi Anh

Vương Quốc Anh – một đất nước tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn để du lịch, học tập. Để có chuyến đi Anh Quốc, bạn có thể lựa chọn hãng hàng không của nhiều

...

Xem tiếp...