Vé máy bay đi Úc

Vé máy bay đi Úc (Australia) được du khách lựa chọn để đến đất nước Australia vì sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như sự an toàn cao đặc biệt khi bạn chọn hãng hàng không Singapore Airlines làm người bạn đồng hành cho mình bởi hãng hàng không Singapore Airlines là hãng hàng không hàng đầu về chất lượng của mỗi chuyến bay cũng như không bao giờ xảy ra bất kỳ một sự cố nào dù là nhỏ nhất, bạn sẽ được khởi hành và hạ cánh an toàn theo đúng lịch trình đã được đề ra, hơn thế nữa bạn sẽ được hưởng những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Khi bạn đặt vé máy bay đi Australia bạn sẽ được ngắm toàn cảnh không những đất nước này mà còn những nơi mà hành trình bay từ Sài Gòn hay Hà Nội tại Việt Nam đi tới Australia. 

Nếu bạn được ngắm nhìn đất nước Australia từ trên cao bạn sẽ thấy được vẻ đẹp hùng vĩ của đất nước này, nó như một bức tranh hoàn hảo không thiếu bất kỳ một đường nét nào được một nghệ sỹ tài hoa vẽ lên, chỉ có khi bạn tận mắt chiêm ngưỡng bạn mới cảm nhận được toàn vẹn nhất vẻ đẹp hoàn mỹ có một không hai đó mà thôi.

Tại Úc có 607 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay lớn nhất là: Sân bay Quốc tế Kingsford Smith - Sydney; Sân bay Melbourne;  Sân bay Brisbane; Sân bay Quốc tế Adelaide; Sân bay Perth. Hàng ngày từ 2 sân bay lớn của Việt Nam là  Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) đều có các chặng bay đến Úc luôn phục vụ hết mình nhu cầu di chuyển của quý khách.

Thông tin chi tiết về chặng bay, hãng hàng không và giá vé máy bay (một chiều) tới Úc như sau:

Chặng Hà Nội - Sydney: Được khai thác bởi các hãng hàng không: Singapore Airlines; Silkair Airlines; Cathay; Pacific Airways; Thai Airways; Vietnam Airlines. Giá vé cho chặng này dao động từ 390 USD - 492 USD.

Chặng TP.HCM - Sydney: Được khai thác bởi 3 hãng hàng không: Philippine Airlines; VietnamAirlines; Asiana Airlines. Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 425 USD - 590 USD.

Chặng Hà Nội - Melbourne: Được khai thác bởi hàng không Vietnam Airlines và Singapore Airlines. Giá vé cho chặng này dao động từ 390 USD - 500 USD.

Chặng TP.HCM - Melbourne: Được khai thác bởi hàng không Vietnam Airlines và Singapore Airlines. Giá vé cho chặng này dao động từ 354 USD - 908 USD.

Quý khách có thể liên hệ với các đại lý bán vé máy bay hoặc truy cập website hãng hàng không phục vụ để biết thêm thông tin chi tiết.

Đặt mua vé máy bay đi Úc giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Phòng vé Thiên Tú. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay đi Úc giá rẻ.

Ngoài ra, Thiên Tú cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hotline: 08 3816 4576 - 0909 239 246

 

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.